0903.611.521

Bảo trì vê sinh máy nước nóng trực tiếp tại nhà

Điện Lạnh Tuấn Bảo chia sẽ một số kinh nghiệm bảo trì vệ sinh máy nước nóng trực tiếp tại nhà để quý khách hàng an tâm sử dụng hơn.

Sau một thười gian sử dụng máy nước nóng trực tiếp thường bám nhiều tạp chất gây ăn mòn bộ phần đốt nóng, để sử dụng máy nước nóng trực tiếp lâu dài chúng ta nên loại bỏ các tạp chất này để máy hoạt động đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

Thời gian nên vệ sinh máy nước nóng trực tiếp là 1 năm 1 lần với các bước thực hiện bảo trì vệ sinh náy nước nóng trực tiếp tại nhà như sau:

  • Ngắt nguồn điện chính hoặc cầu dao của máy nước nóng
  • Ngắt nguồn nước trên máy nước nóng
  • Tháo van cao su của máy nước nóng, ngay van cao su có lưới lọc căn bẩn và van áp lực chữ T bạn chú ý vệ sinh sạch sẽ.
  • Sử dụng nước dấm để vệ sinh máy nước nóng, để bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn, điện lạnh Tuấn Bảo khuyên các bạn không nên sử dụng hóa chất để vệ sinh.
  • Lắp lại máy nước nóng trực tiếp theo trình tự, chú ý siết chặc các van nước ở một số nơi áp lực nước khá mạnh có thể làm rò rỉ nước.
  • Khởi động lại máy nước nóng và chạy thử.

Lưu ý khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp tại nhà: để bảo vệ thanh đốt bạn nên mở van nước trước khi điều chỉnh nhiệt độ.

Tham khảo thêm dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà của điện lạnh Tuấn Bảo

ĐIỆN LẠNH TUẤN BẢO – 0903 611 521 – MAY LANH CU QUANG NGAI- TU LANH CU QUANG NGAI- MAY GIAT CU QUANG NGAI- MAY NUOC NONG QUANG NGAI

Bảo trì vê sinh máy nước nóng trực tiếp tại nhà
2.9 (58.33%) 84 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *