0903.611.521

Bí Quyết Chọn Mua Máy Lạnh

Thời tiết nắng nóng của miền trung đã bắt đầu, việc chọn mua cho gia đình một chiếc máy lạnh (điều hòa nhiệt độ) sẽ là suy nghĩ đầu tiên của bạn ngay lúc này, vậy bí quyết chọn mua máy lạnh tốt là gì? hãy để điện lạnh Tuấn Bảo gọi ý cho bạn nhé!

  • Nên chọn công suất điều hòa tuy diện tích mỗi phòng

 việc lựa chọn công suất điều hoà phù hợp với không gian và diện tích căn phòng và điều bạn nên chú ý đầu tiên. Một chiếc điều hoà sẽ không thể “tải” nổi một căn phòng quá lớn so với sức của nó cũng như gia đình bạn sẽ lãng phí không ít điện năng nếu như chiếc điều hoà hay máy lạnh cũ quảng ngãi luôn hoạt động với công suất dư. Những nơi bán may lanh cu gia re vẫn được tư vấn loại đều hòa phù hợp công suất.
Tham khảo: Lắp Đặt Máy Giặt Quảng Ngãi

– Diện tích phòng nhỏ hơn 15 m2 sử dụng máy điều hòa có công suất 9.000 BTU/h (tương đương 1 ngựa)

– Diện tích phòng từ 15 – 25m2 sử dụng máy điều hòa 12.000 BTU/h (tương đương 1,5 ngựa)

– Diện tích phòng từ 25 – 35m2 sử dụng máy điều hòa 18.000 BTU/h (tương đương 2 ngựa)

  • Nên chọn loại điều hòa tiết kiệm điện

 Nhu cầu sử dụng điều hoà cao vào mùa hè sẽ dẫn đến một vấn đề khác là chi phí sinh hoạt tăng cao. Do đó, một chiếc điều hoà hoạt động tốt, ổn định và tiết kiệm điện luôn là niềm mơ ước của những gia đình có thu nhập ở mức vừa và thấp.

Hiện nay, trên thị trường đã bắt đầu phổ biến hệ thống động cơ thông minh PAM Inverter giúp kiểm soát và tiêu thụ tới 98% nguồn điện đầu vào, giúp hạn chế tối đa điện năng thất thoát. Động cơ này được biết đến ở một số dòng điều hoà gây sốt trên thị trường hiện nay như điều hoà Mr. Slim của Mitsubishi Electric, được các gia đình tin dùng lựa chọn.
Xem thêm: Sửa Tủ Lạnh Quảng Ngãi

  • Nên chọn hệ thống điều hòa có màng lọc vi khuẩn

Một trong những tác dụng khác của điều hoà là giúp thanh lọc không khí, loại bỏ những bụi bẩn, phấn hoa hay các tác nhân gây dị ứng trong căn phòng. Đây cũng là một điểm đáng lưu ý của các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ khi chọn mua điều hoà

  • Nên chọn điều hòa dễ vệ sinh, lau chùi khi bảo dưỡng

Để điều hoà sử dụng được lâu bền và êm ái, chúng ta cần lưu ý bảo dưỡng định kỳ mỗi năm một lần, thường là vào đầu mùa hè. Do đó, những chiếc máy điều hoà với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ tháo lắp, và có thể vệ sinh bằng tay một cách dễ dàng cũng là một điểm cộng khác mà các gia đình nên lưu ý khi chọn mua

Mời bạn tham khảo thêm một số dịch vụ sửa chữa máy lạnh Quảng Ngãi tại nhà của điện lạnh Tuấn Bảo.

Bí Quyết Chọn Mua Máy Lạnh
2.8 (56.18%) 68 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *